2017 không thể bỏ qua những mẫu ô tô như Toyota Prius, Subaru Forester, BMW 740 2017 hay Audi A7 2017,…

Tesla Model S 2017

Tesla Model S là một trong những mẫu ô tô vừa sang trọng vừa có tốc độ nhanh nhất hành tinh. Nó có thể tăng tốc lên 100km/h không thua kém với bất kỳ đối thủ nào từ Porsche hay Ferrari. Đây chính là mẫu xe ô tô điện có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong phân khúc xe sang.

Audi A7 2017

Đối với những ai yêu thích việc ngồi sau vô lăng ô tô thì họ sẽ được đánh thức mọi cảm xú, hứng khởi và đam mê trên những cung đường với những thiết kế mới mang những đường nét cực kỳ ấn tượng và có cá tính mạnh mẽ của dòng ô tô thể thao Audi A7 2017 .

BMW 740 2017

BMW 740 2017 là mẫu ô tô thuộc dòng series 7 nổi bật của BMW. Mẫu xe  này sở hữu những thiết kế đặc trưng tuyệt vời trong cabin với nội thất sang trọng từ gỗ và da thật, gồm những thiết bị hiện đại nhất hiện nay như màn hình điều khiển cảm ứng có tích hợp hệ thống iDrive, tính năng tự đỗ xe mang đến cho người lái xe những trải nghiệm vô cùng tiện nghi.

Subaru Forester

Khi lái ô tô Subaru Forester, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng hỗ trợ người điều khiển đáng chú ý của xe gồm chống bó cứng phanh ABS, EBA, BA, cân bằng thân xe điện tử VSC, kiểm soát hành trình, cảm biến và camera lùi, hệ thống lái X-Mode. Lái ô tô này, bạn sẽ có không gian rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ an toàn tinh tế cùng độ tin cậy cao.

Vậy thì, không cần phải bàn cãi, Subaru Forester là mẫu xe lý tưởng đối với phân khúc này.

Toyota Prius

Nếu nói đến những mẫu xe 2017 không thể bỏ qua thì không kể không nhắc đến Toyota Prius. Những thiết kế nội thất của chiếc ô tô này gồm có màn hình kỹ thuật số trên cụm đồng hồ và màn hình tiện dụng của hệ thống thông tin giải trí.

Nhằm mang đến khả năng xử lý nhanh nhạy hơn và cảm giác lái chắc chắn hơn cho người sử dụng ô tô thì cơ sở gầm bệ mới với hệ thống treo độc lập phía sau đã được thiết kế ở chiếc ô tô này.  

Điểm nối bật so với những chiếc ô tô cùng phân khúc là  khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Toyota Prius. Ngoài ra, chiếc o tô này gần đây đã được cải thiện để giảm tiếng ồn trong cabin.

LEAVE A REPLY