Maserati là dòng ô tô biểu tượng cho đẳng cấp của sự xa xỉ, nó được sử dụng hầu hết trong những sự kiện lớn. Với lịch sử hơn 100 năm, Maserati hiện là thương hiệu xe thể thao hạng sang hàng đầu thế giới.

Điều gì khiến Maserati trở nên đẳng cấp?

Ở thương hiệu Maserati, đó là một đẳng cấp xa xỉ. Sự xa xỉ đó là thiết kế nội thất với chất liệu cao cấp như da, gỗ, nhôm, carbon… được phối tinh tế đến hoàn hảo. Chú trọng hơn hết cảm giác của người lái xe nhưng không làm mất tính sang trọng, Maserati đã bắt tay thương hiệu thời trang hạng sang lịch sử hơn 100 năm là Ermenegildo Zegna nhằm mục đích tạo ra loại ghế ôm ấp cơ thể người ngồi. Nỗ lực và kết quả của lần hợp tác này chính là niềm tự hào của Maserati.

Hơn thế nữa, Maserati cũng là hãng xe đầu tiên thử nghiệm bọc ghế bằng vải lụa, đây là loại lụa cao cấp cho những bộ vest sang trọng bậc nhất của hãng Zegna. Phải mất 14 tháng nó hiện thực hóa trên chiếc xe Maserati. Nội thất của những mẫu ô tô Maserati bọc vải lụa với các công nghệ xử lý bề mặt chống mài mòn, chống vết bẩn và tia UV. Cho nên, một yếu tố làm tăng sự xa xỉ của Maserati chính là sự tỉ mỉ trên đôi tay các nghệ nhân kỳ cựu, sẵn sàng làm hài lòng mọi vị khách khó tính nhất hành tinh.

Nội thất độc nhất, ngoại thất là nguồn cảm hứng

Bất cứ dòng ô tô nào thương hiệu Maserati ra mắt thị trường thế giới đều là những thiết kế kỳ công từ nguồn cảm hứng bất tận. Điều này thể hiện rõ ở thiết kế ngoại thất, mỗi chiếc Maserati là một sự sáng tạo đầy cảm hứng, nổi trội đại diện cho phong cách Ý.

Đáng nhấn mạnh hơn cả là nét uyển chuyển xuyên suốt thiết kế, các đường gân nổi tinh tế ở phần nắp capo, lưới tản nhiệt mô phỏng theo kiểu hàm cá mập đầy khí chất, các chi tiết thanh kim loại lõm. Đặc biệt là logo cây đinh ba trứ danh ở giữa, biểu tượng sức mạnh của vị thần biển trong thần thoại Ý.

LEAVE A REPLY