1/ Vệ sinh và đánh bóng ô tô

Sau một thời gian dài sử dụng thì chiếc xe của bạn chắc chắn khó tránh khỏi việc bị đôi ba vết xước trên thân xe, làm chiếc xe trông cũ kỹ và làm mất giá trị của nó. Khi rao bán xe, hãy mang nó đi rửa thật kỹ và nhân tiện làm luôn dịch vụ đánh bóng xe từ A đến Z, chắc chắn xe của bạn sẽ mới lên trông thấy và tăng khả năng bán được xe.

2/ Bảo dưỡng động cơ

Sau khi dùng một thời gian, chắc chắn nhiều bộ phận và chi tiết của động cơ không còn ở tình trạng như ban đầu, các chi tiết đã mòn nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất động cơ, do đó nên mang xe đến các gara để thực hiện bảo dưỡng tổng thể động cơ nhằm đảm bảo xe của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

3/ Kiểm tra và thay accu ô tô

Đây là bộ phận cần kiểm tra kỹ lưỡng vì chẳng ai muốn khách đến xem xe mà ngồi lên đề xe không nổ máy, hãy thực hiện kiểm tra hoặc thay mới nếu cần thiết để chiếc xe của bạn đảm bảo không bị loại ngay ở vòng đề máy.

4/ Bơm lốp ô tô

Không quá tốn công sức và tiền bạc nhưng việc đơn giản này không những giúp khách mua xe cảm nhận được sự êm ái và bám đường khi chạy thử xe mà còn khiến chiếc ô tô cũ của bạn trông khỏe khoắn hơn hẳn.

5/ Thay dầu nhớt bôi trơn

Đây là một công việc hiển nhiên ai cũng phải làm khi mua bán ô tô cũ, thay dầu máy mới để động cơ hoạt động trơn tru nhất và thể hiện được sự chăm sóc xe của chủ nhân nhằm gây ấn tượng tốt với người mua.

6/ Chuẩn bị giấy tờ xe đầy đủ

Giấy tờ xe có đầy đủ thì khách hàng mới dám mua. Nếu xe đã qua nhiều đời chủ, thì càng cần có nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ, sang tên đổi chủ rõ ràng.

7/ Giới thiệu lịch sử chăm sóc xe của bạn

Cuối cùng, phải giới thiệu cho khách hàng biết những nâng cấp, sửa chữa, thay thế đã áp dụng cho xe Ôtô của Bạn, nhờ đó sẽ được đánh giá cao hơn, bán được giá tốt.

 

LEAVE A REPLY