Với những tiện nghi cao cấp và tính năng hiện đại, dòng ô tô Honda Civic 2017 quả là một lựa chọn không thể bỏ qua trong số những dòng xe cùng phân khúc. Theo đánh giá của hãng, tín đồ yêu xe sẽ thật sự có cảm giác trải nghiệm thú vị với cụm động cơ 1.5L Turbo đình đám được trang bị cho dòng Honda Civic 2017 này.

Thiết kế ngoại thất vượt xa sự hài lòng

Bỏ xa những nét thiết kế đơn giản của dòng ô tô Civic thế hệ thứ 9 (2011-2015) trước đó, Honda Civic 2017 sắc sảo và gân guốc hơn hẳn. Khâu thiết kế của mẫu xe mới này do chi nhánh Bắc Mỹ của Honda đảm nhiệm nên nó thấp thoáng nét cơ bắp, mạnh mẽ của dòng xe sang.

Nếu hãng ô tô Honda cho ra đời dòng Civic thế hệ thứ 9 thất bại bao nhiêu thì mẫu xe mới Civic 2017 thành công bấy nhiêu. Dòng xe này đã được thị trường đón nhận ngoài sự mong đợi của hãng, phần lớn là nhờ công của thiết kế phần mui vuốt xuống mượt mà “kiểu coupe”,  cá tính.​

Nội thất Honda Civic 2017 hoàn toàn xứng tầm

Giới yêu xe nói chung và người yêu các dòng ô tô của Honda nói riêng đều đánh giá cao cấu trúc táp-lô đối xứng được thiết kế cho mẫu xe Honda Civic 2017. Hơn nữa, người cầm vô-lăng được hãng quan tâm đúng mức với thiết kế cột A đẩy lùi hẳn ra sau, mang lại tầm nhìn tốt hơn. Ghế ngồi ôm sát thân, vững chắc. Bảng đồng hồ chia làm 3 phần, tách biệt và trực quan.

Những tính năng đáng chú ý của dòng ô tô Civic lần này là phanh tay điện tử với chức năng Brake Hold, giúp người lái có thể rảnh chân và an tâm khi dừng đèn đỏ. Ngoài ra, thiết kế màn hình trung tâm của xe với tính năng cảm ứng cũng khiến cho chủ xe vô cùng hài lòng.​

Không gian phía sau của Honda Civic 2017 không bị hạn chế như xe Coupe, mà ngược lại đó là một không gian thoáng đãng, thiết kế đầy thoải mái cho người ngồi trong xe. Đây chính là một thiết kế miễn chê dành cho những ai có niềm đam mê với ô tô. Giá của nó được tung ra thị trường là 950 triệu đồng với những công nghệ mới được hãng xe Nhật đầu ra nghiêm túc.

LEAVE A REPLY