Hiện nay, hãng Ford đã đưa ra được những kế hoạch cụ thể để phân phối mẫu ô tô Ranger cũng như F-150 đến thị trường đông dân nhất thế giới là Trung Quốc. Dự kiến đến năm 2018, mẫu xe này sẽ được bày bán tại thị trường này. Với lợi thế đông dân, nhu cầu lớn, đây hứa hẹn sẽ là một thị trường đầy tiềm năng cho Ford đổ bộ vào.

Ford đổ bộ vào thị trường Trung Quốc đầy tiềm năng

Theo số liệu thống kê thì Trung Quốc là thị trường xe bán tải lớn thứ 4 thế giới. Hãng xe Ford đang có nhiều tham vọng phát triển thương hiệu của mình ngày thêm mạnh hơn tại đây với kế hoạch tung dòng xe pickup “Built Ford Tough”. Đây cũng là một trong những dòng ô tô có doanh số bán hàng khá thành công trên thế giới.

Ford Ranger hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc giống như điều nó đã làm được một nhiều thị trường khác trên thế giới.

Theo số liệu Ford đưa ra thì dòng Ranger là mẫu ô tô bán tải cỡ trung bán chạy nhất của hãng tại châu Âu, Nam Phi và New Zealand. Bên cạnh đó, doanh số của mẫu ô tô này cũng đứng thứ 2 toàn cầu (tính ngoài khu vực Bắc Mỹ). Năm 2018 sẽ là năm đầy tin tưởng cho số lượng Ranger được bán ra tại Trung Quốc.

Mẫu ô tô cũng sẽ được Ford phân phối: F-150 Raptor

Năm ngoái, mẫu ô tô này đã chính thức được giới thiệu tới thị trường Trung Quốc. Đây là mẫu ô tô bán tải có hiệu năng rất tốt. Tuy nhiên, tại thị trường Trung Quốc, hãng này sẽ chỉ phân phối phiên bản duy nhất đó là Super Crew 4. Phiên bản Super Crew 4 này sẽ được sản xuất trên cùng 1 dây chuyền với các sản phẩm được phân phối ở Mỹ, và cũng sẽ có đầy đủ các tính năng như phiên bản Mỹ.

Đây là phiên bản sử dụng hộp số tự động 10 cấp, trang bị động cơ Ecoboost V6 của Ford cùng dung tích 3,5L. Công suất tối đa mà mẫu xe này có thể đạt được là 450 mã lực.

LEAVE A REPLY